Thuốc chữa bệnh Xương - Khớp

Khi bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc sẽ được thăm khám để biết ngoài tổn thương hệ thống cột sống thì bệnh nhân có bị tổn thương vùng cơ hay không. Tùy từng trường hợp, bệnh nhân được chỉ định áp dụng thêm liệu trình châm, cứu, bấm huyệt, tác động cột sống để kích thích thuốc tác động nhanh hơn tới vùng điều trị.

Bài Thuốc Uống: 

Thuốc cơ sở chúng tôi sử dụng điều trị là thuốc nam nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược trong tự nhiên. Bài thuốc có tác dụng trừ phong thấp, mạnh gân xương, hoạt huyết tăng cường lưu thông máu giúp đào thải độc tố, bồi bổ phục hồi lại vùng bị thoái hóa. Thuốc hoàn toàn không gây các phản ứng phụ vì được chiết xuất từ nam dược lành tính.

Liệu trình châm, cứu, bấm huyệt, tác động cột sống: 

Tùy từng trường hợp bệnh nhân được chỉ định châm, cứu, bấm huyệt, tác động cột sống để kích thích tăng cường tác dụng của thuốc tới vùng điều trị. Giúp bệnh nhân giảm nhanh các cơn đau cấp, co cứng gân cơ, khớp.

Để điều trị có hiệu quả bệnh nhân dùng tối thiểu 1 liệu trình là 7 đến 10 ngày uống thuốc. Bệnh nhân ở xa đến có thể ở lại nhà thuốc vài ngày để điều trị giảm các cơn đau cấp. Sau đó nhà thuốc sẽ hướng dẫn cách uống thuốc để bệnh nhân mang thuốc về nhà tự điều trị. Tất cả các bệnh nhân khi đến với nhà thuốc chúng tôi hầu như đều đạt hiệu quả tốt.

 

Đối tác: Ngân hàng Agribank
Đối tác: Ngân hàng BIDV
Đối tác: Ngân hàng Vietinbank
Đối tác: Công ty thiết kế web ADC
Đối tác: Sông Đà Việt Đức