Danh mục

Tư vấn cai nghiện
Que thử Ma túy tổng hợp (Ma túy đá)
Thuốc chữa bệnh sâu răng
Chữa bệnh kinh nguyệt
 

Thuốc đặc trị tận gốc bệnh hắc lào

THUỐC ĐẶC TRỊ TẬN GỐC BỆNH HẮC LÀO (BỆNH LÁC)

Lương y: Kiều Bình Quang - nhóm nghiên cứu y dược thuần Việt (Việt Y cổ truyền)

Nhận biết bệnh hắc lào:

Hắc lào -  Bệnh lác là một bệnh ngoài da do vi nấm gây nên. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi và mọi giới nhiều nhất là lứa tuổi thanh thiếu niên và trung niên, ở nam nhiều hơn nữ. Bệnh gặp nhiều ở những người làm việc trong môi trường thường xuyên ẩm ướt vệ sinh kém, mất vệ sinh hoặc trong điều kiện sinh hoạt đông người như thợ thuyền, học sinh, sinh viên, bộ đội. Đường lây truyền chính là từ người sang người thông qua đồ vật trung gian như: Quần áo, chăn màn ...Hai dấu hiệu dễ nhận biết bệnh nhất là ngứa và nổi mẩn đỏ, nốt mẩn ngứa tập chung ở rìa của tổn thương tạo thành những hình tròn như đồng tiền trong thời gian đầu mắc bệnh, sau đó lan rộng nhanh ra bề mặt của của cơ thể .Bệnh hay gặp ở vùng bẹn, mông đùi, bụng, lưng, ít gặp hơn ở  vùng chân tay đầu mặt.

Hắc lào tuy không phải bệnh nguy hiểm gây chết người nhưng làm mất thẩm mỹ,  gây ra những ngứa ngáy khó chịu cả ngày lẫn đêm, khi thời tiết nóng bức, khi cơ thể ra nhiều mồ hôi và nhất là sau khi sử dụng rượu bia. Nếu không được chữa triệt để bệnh sẽ kéo dài nhiều tháng nhiều năm gây nhiều bất tiện và khó khăn trong công việc, trong sinh hoạt , làm căng thẳng thần kinh, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, làm giảm sút chất lượng cuộc sống. Nếu bệnh quá nặng sẽ dẫn đến sừng hóa da,  nhiễm trùng da, nhiễm trùng máu.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                     Bệnh hắc lào (bệnh lác)                                                                   

Cách chữa tận gốc bệnh hắc lào (lác).

Đã có rất nhiều cách chữa bệnh hắc lào ( bệnh lác), thuốc chữa  có cả thuốc Đông, thuốcTây, thuốc Nam, thuốc Bắc, thuốc bôi, thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc đắp chuối xanh, đu đủ  đủ cả. Chuối xanh đu đủ thì ra đi  còn hắc lào vẫn ở lại  và tất cả đều có chung một kết quả rất giống nhau: Tỉ lệ khỏi bệnh thấp, tỉ lệ tái  phát cao. Nếu dùng thuốc quá mạnh hoặc bôi ra cả phần da không bệnh có thể gây bỏng rát, cháy sạm, chảy nước hoặc nhiễm trùng còn bệnh thì vẫn còn nguyên đó. Đại đa số bệnh nhân sau nhiều tháng nhiều năm kiên trì chữa bệnh mà không khỏi đành chấp nhận sống chung với nó như một căn bệnh mãn tính dễ tái phát. Qua nhiều thời gian trực tiếp nghiên cứu điều trị và theo dõi Việt y cổ truyền đã tìm ra được những đặc điểm cốt lõi của bệnh, qua đó đã bào chế được phương thuốc đặc trị tận gốc căn bệnh hắc lào (bệnh lác) và đã chữa cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh quái ác này.

Vi nấm gây ra bệnh hắc lào (lác) cực kỳ nhạy cảm với các tác nhân bên ngoài tác động vào nó và có một loại áo giáp “kén” cực kỳ vững chắc, chống lại được tất cả mọi tác nhân xâm nhập từ bên ngoài nên không thể dùng các dung dịch sát khuẩn như: ASA, BSI hoặc thuốc bôi có dẫn xuất của Imindazole, để tiêu diệt hoàn toàn nó được. Nguy hiểm hơn là một số bệnh nhân muốn khỏi bệnh nhanh còn dùng cả những phương pháp hủy diệt như: bôi thuốc súng, than pin, thuốc trừ sâu hay sử dụng bàn là, sắt nóng nung đỏ áp vào vết hắc lào, kết quả nhẹ là bỏng, nặng thì nhiễm trùng máu. Còn “con Hắc lào” thì vẫn bình yên vô sự sau đó lại tiếp tục hành hạ bệnh nhân. Sự nhạy cảm với thời cuộc và chiếc “kén kiên cố” chính là nguyên nhân làm thất bại mọi loại thuốc chữa của các thầy thuốc. Sau khi bôi thuốc uống thuốc từ 5 - 10 ngày, bệnh nhân cảm thấy đỡ, thậm trí như là khỏi hẳn chính là lúc “con Hắc lào” cố thủ trong kén tạm thời dừng cuộc chơi. Sau khi thấy trời yên biển lặng nó lại tái xuất và hung hãn hơn trước rất nhiều, bằng chứng là sau 10 đến 15 ngày khỏi bệnh, chỗ vết hắc lào cũ bắt đầu mọc lên những mụn rất to nếu không bị tiêu diệt ngay thì bệnh lại lan ra cực nhanh và rất khó điều trị, nguyên nhân tái phát bệnh này chiếm tới 80% (còn nguyên nhân từ đồ dùng quần áo chăn màn chỉ chiếm 20%).

                                                                                 

Muốn chữa được tận gốc bệnh hắc lào phải tạo ra được loại thuốc đạt được 3 yêu cầu sau:

+ Một là: Đánh lừa được cơ chế cảnh báo của “con Hắc lào”

+ Hai là: Thẩm thấu qua và phá vỡ được lớp áo giáp “kén” bảo vệ

+ Ba là: Sức thuốc phải đủ mạnh để tiêu diệt được “con Hắc lào”

Thuốc đặc tri bệnh hắc lào (lác) Việt y cổ truyền.

Vận dụng y lý và dược lý của Việt y cổ truyền chúng tôi đã bào chế  được loại thuốc đặc trị hắc lào đáp ứng được cả 3 yêu cầu trên, nên hiệu quả điều trị đạt đến 99% với các ưu điểm vượt trội: Khỏi bệnh nhanh - Không bỏng rát -  Không tái phát. Thuốc được bào chế từ nhiều loại cây cỏ của vùng núi linh thiêng Ba Vì theo phương pháp của Việt y cổ truyền. Thuốc chữa có 2 loại thuốc uống và thuốc bôi, thuốc bôi được sử dụng ở dạng dung dịch lỏng đựng trong lọ 10ml, thuốc uống ở dạng viên hoàn tán được đóng 5g 1 gói. Đây là thuốc độc quyền của việt y cổ truyền được đặt tên là THUỐC ĐẶC TRỊ HẮC LÀO VIỆT Y

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC

Thuốc bôi : Có tác dụng sát khuẩn và diệt nấm.

Cách sử dụng: Cạo nhẹ và làm sạch các vẩy da chết trên vùng tổn thương. Sau đó dùng thuốc bôi trực tiếp lên vết tổn thương ngày 2 - 3 lần đến khi khỏi hẳn, thời gian điều trị trung bình từ 5 đến 10 ngày tùy theo mức độ bệnh và thời gian mắc bệnh.

Chú ý đặc biệt: Sau khi các vết hắc lào đã siu đi từ 7 - 10 ngày nếu thấy xuất hiện các nốt mụn, phải tiếp tục bôi trực tiếp vào mụn cho đến khi thấy khỏi hẳn.

Yêu cầu vệ sinh: Bỏ quần áo lót cũ, ngâm nước nóng, giặt kỹ và phơi nắng tất cả chăn màn quần áo để loại trừ nguồn bệnh.

Thuốc uống: Bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt giải độc hoạt huyết  lương huyết trị ngứa

 Kinh giới 10g, kim ngân hoa 20g, ké đầu ngựa 16g, thổ phục linh 20g, đỗ đen sao 20g, cam thảo dây 10g, vòi voi 12g, cỏ xước 12g, liên kiều 10g.  Sinh địa 16g, Đương quy 14g, Xuyên khung 12g, Xích thược 16g, Phòng phòng 10g, , Bạc hà 12g, Thuyền thoái 7g, Bạch tiễn bì 14g, Táo 3quả.  Thuốc ở dạng viên hoàn tán đóng gói 5g 1 gói ngày uống 2 gói chia 2 lần  uống từ 10 đến 20 ngày

 không dùng các đồ cay nóng , bia rượu trong khi dùng thuốc

 THUỐC ĐẶC TRỊ HẮC LÀO VIỆTY CAM KẾT CHỮA KHỎI BỆNH ĐẾN 99,99 %

Địa chỉ bán thuốc: Số nhà 31, ngõ 52, phố Quan Nhân -  PhườngTrung Hòa - Quận Cầu Giấy - Thành phố  Hà Nội.

Giờ làm việc : Từ 8h đến 17h hàng ngày nghỉ CN

Số điện thoại: 04.3991.3866   Fb: vietycotruyen

 

_Việt Y Cổ Truyền_
"Nhận chữa các bệnh nan y, mãn tính bằng thuốc cổ truyền thuần việt"

 

Các bài viết khác:

Hỗ trợ chữa bệnh

Tư vấn - hỗ trợ

  Thầy thuốc tư vấn
  04.39 92 23 29
  04.39 91 38 66
  04.85 86 86 88
  Hotline
  09.88 88 23 25